• 174 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội
  • contact@aieplus.vn

0934.63.99.63

Kinh doanh Spa là một loại hình kinh doanh làm đẹp đặc biệt nên đòi hỏi những nội thất riêng biệt. Tuy nhiên, thiết kế nội thất Spa cũng phải tuân thủ những quy tắc, tiêu chí như các lĩnh vực khác. Vậy những quy tắc đó là gì ? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những quy tắc khi thiết kế nội thất Spa nhé.

Thiết kế không gian Spa bằng nội thất

Không gian Spa thường được chia làm hai loại đó chính là không gian Spa chung và không gian Spa riêng. Đây là hai loại không gian khác nhua, riêng biệt nhưng tuy nhiên, chúng đều phải tuân thủ những quy tắc chung khi thiết kế nội thất Spa đó chính là:

Thiết kế nội thất Spa có cách âm tốt

noi that spa co cach am tot
Nội thất Spa có cách âm tốt

Thiết kế nội thất Spa có màu sắc nội thất và ánh sáng hài hòa, có ánh sáng dịu mát, có sử dụng máy lạnh nhẹ.

anh sang phu hop voi noi that spa
Ánh sáng phù hợp với nội thất Spa

Thiết kế nội thất Spa đảm bảo vệ sinh từ khâu chuẩn bị đến khâu sử dụng.

luon giu noi that spa sach se
Luôn giữ nội thất Spa sạch sẽ

Nước trong thiết kế nội thất Spa

Như bạn đã biết, nguồn gốc Spa là chăm sóc sức khỏe bằng nước. Vì thế yếu tố nước là một yếu tố không thể thiếu trong thiết kế nội thất Spa. Ngoài ra, nước còn là bản chất của sự sống, là biểu tượng của sự thịnh vượng và giàu có.

tam quan trong cua nuoc trong thiet ke spa
Tầm quan trọng của nước trong thiết kế Spa

Nước không chỉ đơn thuần là giải pháp hiệu quả “giải nhiệt” cho mùa hè nóng bức. Mà theo phong-thủy, nước trong phong thủy thiết kế Spa còn để kích thích dòng chảy và sự luân chuyển của năng lượng. Thế nên, nguồn nước trong mỗi phòng Spa phải đảm bảo đầy đủ, lưu thoát hợp lý, đảm bảo vệ sinh, an toàn.

Thiết kế bàn đựng mỹ phẩm hài hòa với nội thất Spa

Bàn đựng mỹ phẩm là một vật dụng không thể thiếu trong lĩnh vực làm đẹp như Spa. Nó giúp chúng ta tiết kiệm một khoảng thời gian không hề nhỏ cho việc phục vụ khách hàng. Vì thế chúng ta cần lựa chọn kỹ lưỡng về chất liệu, mẫu mã cũng như chất lượng bàn đựng mỹ phẩm khi thiết kế nội thất Spa .

dungjban dung my pham cho spa chuyen dung
Bàn đựng mỹ phẩm cho Spa chuyên dụng

Lựa chọn thiết bị chuyên dụng cho Spa hợp lí

Với bất cứ Spa nào, với quy mô ra sao thì thiết bị chuyên dụng cho Spa là một thư bất di bất dịch. Nó giúp chúng ta hỗ trợ, thay thế một phần cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ chắm sóc. Chúng ta cần lựa chọn những loại thiết bị phù hợp về giá cả, màu săc và chất lượng để có những dịch vụ cho Spa hoàn mỹ nhất.

thiet bi cho spa la mot thu khong the thieu
Thiết bị cho Spa là một thứ không thể thiếu

AIE HOME chúng tôi chuyên thiết kế, thi công, cung cấp nội thất cho mọi không gian, đặc biệt là thiết kế nội thất Spa đạt tiêu chuẩn. Hãy đến với chúng tôi để có sựa lựa chọn hoàn hảo nhất nội thất Spa của bạn.


Add Your Comment

You must be logged in to post a comment.