• 174 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội
  • contact@aieplus.vn

0934.63.99.63

Thiết kế spa tại nhà, thiết kế spa tại nhà giá rẻ, thiết kế spa tại nhà độc đáo … đang là một xu hướng chăm sóc sức khỏe mới có hiệu quả cao trên thị trường. Đây là một trong những điểm mạnh của công thi thiết kế AIE HOME chúng tôi.

Nguyên nhân thiết kế spa tại nhà trở thành xu hướng ?

Thiết kế spa tại nhà đang rất được ưa chuộng, bởi với áp lực của công việc và gia đình hằng ngày khiến cho chúng ta chỉ còn một khoảng thời gian eo hẹp. Mặt khác tâm lí rất hay thường thấy khi mệt mỏi của chúng ta khi mệt mỏi là muốn nghỉ ngơi, không muốn ra khỏi nhà.

li do nen chon thiet ke spa tai nha

Vì thế, thiet ke spa tai nha là một giải pháp hoàn hảo giúp chúng chăm sóc, phục hồi sức khỏe tiện nhất, cũng như tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Thiết kế spa tại nhà cần những gì ?

Trước khi bắt tay vào công việc thiết kế spa tại nhà, thì hãy xác định những nhu cầu thiết yếu của bạn là những cái gì? Việc xác định rõ mục đích thiết kế spa tại nhà sẽ giúp chúng ta có thể lựa chọn đúng thiết bị , tránh sự thừa thãi lãng phí và tiết kiệm chi phí đầu tư.

thiet ke spa tai nha can nhung gi

Thiết kế spa tại chỗ nào trong nhà ?

Thông thường, phòng tắm là nơi hợp lí nhất cho chúng ta thiet ke spa tai nha . Tuy nhiên để có thể thiết kế spa tại nhà thì nó lại yêu cầu phòng tắm có độ rộng nhất định, để chúng ta bố trí nội thất spa thoải mái.

chon vi tri thiet ke spa tai nha

Nếu không đáp ứng được yêu cầu này, chúng ta có thể thiết kế tại một phòng khác, hoặc có thể cắt giảm lượng thiết bị xuống hay chọn những thiết bị chiếm diện tích ít.

Lợi ích của thiết kế spa tại nhà

Thiết kế spa tại nhà giúp trước hết sẽ chúng ta tăng cường sức khỏe về thể chất cũng như tinh thần của cả gia đình. Ngoài ra nó còn  giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá so với việc đi chăm sóc tại các trung tâm spa đắt đỏ và hơn nữa, đó chính là thoải mái thời gian.

cong dung cua thiet ke spa tai nha

Chúng ta có thể thư giãn mọi lúc chúng ta mong muốn, và không phải bước ra khỏi nhà trong những giờ cao điểm , tắc đường đi tới trung tâm spa mà vẫn tận hưởng được cảm giác thoải mái như đang ở một spa cao cấp.

Để thiết kế spa tại nhà đẹp, chuyên nghiệp, giá thành hợp lí nhất, bạn hãy liên hệ với AIE HOME chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn, hỗ trợ, thiết kế thi công spa trọn gói nhé!

 

Hưởng thụ những điều tuyệt vời với thiết kế Spa mini trong nhà

Trong cuộc sống hiện đại bận rộn, khoảng thời gian nghỉ ngơi hạn hẹp như hiện nay thì thư giãn tại nhà là một xu hướng tất yếu. Bởi vậy thiết kế Spa mini tại tư gia cho mình và người thân sử dụng đang là một giải pháp được rất nhiều người lựa chọn.

Các mẹo mở rộng diện tích khi thiết kế Spa tại nhà

Hiện nay, thiết kế Spa tại nhà, mỹ viện tại nhà đang trở thành một xu hướng kinh doanh mới được nhiều người lựa chọn.