• 174 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội
  • contact@aieplus.vn

0934.63.99.63

Thiết kế logo spa đẹp, thiết kế logo spa ấn tượng … là một việc khó nhưng để lựa chọn một logo spa lại là việc còn khó hơn.Bởi vì không hẳn ai cũng có kiến thức, am hiểu về thiết kế logo spa, vì thế AIE HOME chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những lưu ý khi thiet ke logo spa, từ đó các bạn có thể tham khảo để có thể lựa chọn logo spa cho mình .

Thiết kế logo spa truyền tải được yêu cầu khách hàng

Khi muốn kinh doanh spa, thì chắc hẳn trong đầu ai cũng đã vạch ra một phong cách, một chiều hướng kinh doanh nhất định. Vì vậy, chúng ta cần trao đổi, tư vấn cũng như nắm rõ mọi thông tin cũng như yêu cầu của khách hàng muốn đạt được trong mẫu thiet ke logo spa

thiet ke logo theo yeu cau cua khach hang
Thiết kế logo theo yêu cầu của khách hàng

Thiết kế logo spa thu hút thị giác

Thu hút, cuốn hút là một yếu tố không thể thiếu trong thiết kế logo spa đẹp. Tầm quan trọng đấy không phải chỉ là nói xuông, mà nó chính là nhân tố đầu tiên quyết định việc thành hay bại của spa đó. Một thiet ke logo spa cuốn hút có thể tạo nên cảm giác thích thú, tò mò từ đó sẽ dẫn tới muốn trải nghiệm, xem xét trung tâm spa của bạn như thế nào.

thu hut nguoi nhin bnag thiet ke logo spa
Thu hút người xem bằng thiết kế logo sspa

Có nhiều cách để  tạo ra sự thu hút trong logo, nhưng có dùn cách nào đi nữa thì bạn hãy nhớ rằng logo spa phải bắt mắt người nhìn”.

Thiết kế logo spa là duy nhất

Duy nhất ở đây chúng tôi muốn nói đó chính là độc nhất, có 1 không hai. Như chúng ta đã nói phía trên, logo spa là biểu tượng, là bộ mặt , là cả thương hiệu của một trung tâm spa, thế nên chả ai muốn logo của trung tâm spa của mình trùng với trung tâm spa của người khác.

sang tao trn moi thiet ke logo spa
Sáng tạo trên mỗi thiết kế logo spa

Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể tham khảo mẫu thiết kế logo spa của người khác, rồi chắt lọc những ý tưởng hay và sau đó là tổng hợp lại để tạo nên logo spa riêng biệt của bạn.

Thông điệp phù hợp trên thiết kế logo spa

Phù hợp là một yêu cấu của tất cả những thứ xung quanh ta cần có và thiết kế logo spa cũng không ngoại lệ. Chúng ta cần nắm rõ môi trường kinh doanh, yêu cầu kinh doanh, phong cách kinh doanh, địa điểm kinh doanh  …. để có một  thiết kế logo spa thích hợp.

lam ro thong diep muon gui gam trong thiet ke logo spa
Làm rõ thông điệp muốn gửi gắm trong thiết kế logo spa

Ví dụ như bạn không thể chọn một logo spa hiện đại cho một trung tâm spa  phong cách truyền thống hay cứ kinh doanh lĩnh vực spa là logo phải liên quan tơi những dịch vụ làm đẹp … Để đáp ứng yêu cầu phù hợp, chúng ta cần kết hợp nhiều yếu tố lại, từ đó cô đọng lại một thiết kế logo.

Thiết kế một logo spa có cấu trúc đơn giản

Một thiết kế logo spa đơn giản sẽ giúp người nhìn có thể dễ dàng nghĩ ra thông điệp chúng ta muốn hướng tới. Tuy nhiên , khi thiết kế một logo spa đơn giản, chúng ta cần tính tới việc tạo những điểm nhấn gây ấn tượng với khách hàng. Thiết kế logo spa đơn giản mà không có điểm nhấn, dễ nhớ nhưng cũng dễ quên thì cũng chẳng khác gì một thư bỏ đi.

don gian cau truc cua thiet ke logo spa
Đơn giản cấu trúc của thiết ke logo spa

Ngoài ra một lợi ích của thiet ke logo spa đơn giản nữa chính là có thể sắc nét ở mọi kích cỡ, đặc biệt là kích thước nhỏ. Những kích thước nhỏ chúng ta hay gặp  ví dụ như: menu spa, poster, banner quảng cáo spa … đòi hỏi yêu cầu sắc nét thẩm mĩ cao.

Thiết kế logo spa có thể dùng lâu dài

thiet ke logo spa mang tinh ben vung, lau dai
Thiết kế logo sap mang tính bền vững, lâu dài

Theo nhịp sống của công nghệ, mỗi năm hay thậm chí mỗi mùa, xu hướng kinh doanh có thể đổi mới bất cứ lúc nào. Điều này đòi hỏi thiet ke logo spa của chúng ta phải có tính thích nghi, bao quát lĩnh vực . Thời gian có thay đổi, xu hướng có đi tới đâu thì nó vẫn có thể giúp khách hàng nhận diện một cách dễ dàng.

Thiết kế logo spa nổi bật

tao noi bat cho thiet ke logo spa cua minh
Tạo nổi bật cho thiết kế logo spa của mình

Khi trưng bày một loạt sản phẩm: menu hay poster, banner … với nhau, người ta thường bị chú ý tới những cái nổi bật nhất rồi sau đó mới là những thứ còn lại. Vì thế yếu tố nổi bật là không thể thiếu trong thiết kế logo. Tuy nhiên, đừng vì sự nổi bật mà lại phá đi tính đơn giản , dễ nhớ mà chúng ta đã cố gây dựng trong thiet ke logo spa từ trước.


Add Your Comment

You must be logged in to post a comment.