• 174 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội
  • contact@aieplus.vn

0934.63.99.63

Với bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào thì biển hiệu là một thứ không thể thiếu và đặc biệt là lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp như Spa. Bởi thế đầu tư vào thiết kế biển hiệu Spa luôn là mộ lựa chọn đúng đắn.Chắc hẳn bạn từng có suy nghĩ: chọn thiết kế bảng hiệu Spa như thế nào? tránh những cái gì ? những yếu tố trong biển hiệu cần có …nhưng chưa hẳn ai cũng có câu trả lời cho mình. Vì thế, AIE HOME chúng tôi xin giới thiệu với mọi người những điều nên tránh khi thiết kế bảng hiệu Spa.

Hình ảnh dùng trong thiết kế biển hiệu Spa

Việc lựa chọn hình ảnh cho biển hiệu Spa là một bước quan trọng trong các bước thiết kế. Nếu chúng ta có thể chọn được những hình ảnh bắt mắt, thu hút người nhìn, dễ nhớ và tạo ra cảm giác thoải mái thì việc lôi kéo khách hàng đến với Spa của chúng ta thật là một việc dễ dàng.

lua chon hinh anh trong thiet ke bien hieu spa
Lựa chọn hình ảnh trong thiết kế biển hiệu Spa

 

Do đó, bạn cần nghĩ ra ý tưởng cho thiết kế để có thể chọn được những hình ảnh đẹp, thu hút được nhiều người chú ý hơn. Khi bạn chọn hình ảnh cần chắc chắn là chọn những hình đủ lớn để mọi người có thế nhìn thấy ở mọi hoàn cảnh như lái xe, đi dạo, dừng đèn xanh đèn đỏ … . Những hình ảnh chi tiết và phức tạp cần phải lớn, còn những hình ảnh dễ thấy thì không cần quá lớn.

Kiểu chữ dùng trong thiết kế biển hiệu Spa

Trong thiết kế biển hiệu Spa, chúng ta nên sử dụng kiểu chữ dễ đọc, đừng dùng những kiểu chữ cầu kì, khó đọc. Bạn có thể lựa chọn những phông chữ in đậm, in nghiêng, chữ gạch chân, cách điệu … nhưng vẫn đáp ứng yêu cầu dễ nhìn.

font chu co vai tro quan trong trong thiet ke bien hieu spa
Font chữ có vai trò quan trọng trong thiết kế biển hiệu Spa

Kích cỡ chữ cũng rất quan trọng, nó phải lớn và rõ, tùy theo kích thước của biển hiệu Spa để lựa chọn kích thước của các yếu tố trong đó. Bạn cũng nên sáng tạo với kiểu chữ đó sao cho phù hợp với yêu cầu thiết kế tấm biển của bạn, nên để ý hơn tới thời tiết để tấm biển của bạn luôn là điểm thu hút trong mọi thời tiết.

Chất liệu tạo nên biển hiệu Spa

Có rất nhiều chất liệu để làm biển quảng cáo, tiêu biểu như: Tấm hợp kim nhôm Aluminium, Bạt Hiflex, Decal, Mica, Đồng, Inox, Đèn led, neon sign…

da dang vat lieu rong thiet ke bien hieu spa
Đa dạng vật liệu trong thiết kế biển hiệu Spa

Tùy thuộc vào phong cách, nhu cầu của khách hàng muốn hướng tới mà từ đó có thể chọn các loại vật liệu cho mẫu thiết kế biển hiệu khác nhau sao cho hiệu quả quảng cáo đạt được tối đa nhất.

Màu sắc dùng trong thiết kế biển hiêu Spa

Những màu sắc sử dụng cho một tấm bảng hiệu Spa có vai trò quan trọng hơn các ngôn từ trên tấm bàng hiệu. Bởi vì màu sắc và đồ họa thu hút sự chú ý của khách hàng và sau đó khiến cho họ đọc quảng cáo của bạn.

mau sac co anh huong lon cho thiet ke bien hieu spa
Màu sắc có ảnh hưởng lớn cho thiết kế biển hiệu Spa

Mỗi màu sắc có ý nghĩa khác nhau ở các nền văn hóa khác nhau. Đối với mục đích quảng cáo, nó vô cùng quan trọng để thiết kế biển hiệu Spa thu hút được khách hàng mục tiêu.

AIE HOME chúng tôi rất sẵn sàng để phục vụ các bạn. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ vs tư vấn của chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty cổ phần AIE PLUS

Địa chỉ: 174 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Hot line: 0242.2131.999 – 0934.63.99.63

Email: contact@aieplus.vn

 

 

 


Add Your Comment

You must be logged in to post a comment.