• 174 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội
  • contact@aieplus.vn

0934.63.99.63

Bảng hiệu Spa hay còn được gọi là biển hiệu Spa là một yếu tố không thể thiếuở bất cứ trung tâm làm đẹp, thẩm mĩ viện, mĩ viện hay Spa nào cả. Bảng hiệu Spa đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của Spa đối với khách hàng. Vì thế, để có một bảng hiệu Spa chất lượng, trước khi làm bảng hiệu Spa cần chú ý những điểm sau đây.

Bảng hiệu Spa gồm những loại nào?

cac loai bien hieu spa
Các loại biển hiệu Spa

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại biển hiệu quảng cáo Spa, tùy theo nhu cầu và mục đích hướng tới khách hàng của mỗi Spa mà có thể chọn những loại khác nhau. Sau đây là những loại biển hiệu Spa được nhiều người lựa chọn.

Biển hiệu Spa màn hình Led
Biển hiệu Spa điện tử
Biển hiệu Spa Led
Biển hiệu Spa hiflex
Biển hiệu Spa mica
Bảng biển Spa chữ nổi inox
Bảng quảng cáo Spa Trivision
Bảng hiệu Spa chuyển hình Rolling
……………

Vật liệu cấu tạo nên bảng hiệu Spa

Với nền phát triển của ngành công nghiệp vật liệu xây dựng hiện nay, đã sinh ra rất nhiều loại vật liệu khác nhau có thể sử dụng làm bảng hiệu Spa. Những vật liệu thông dụng đó chính là : Sắt, Alumium, Mica, Đồng, Inox, Gỗ, Bạt …

vat lieu tao nen bien hieu spa
Vật liệu tạo nên biển hiệu Spa

Mỗi loại vật liệu đều có những ưu điểm riêng, bạn nên tìm hiểu kĩ càng các yếu tố giá cả, độ bền, môi trường phù hợp … để có một bảng hiệu quảng cáo Spa đạt chất lượng.

Các quy định đặt biển quảng cáo Spa

Ở mỗi nơi, đều có một quy định riêng về kích thước, độ cao, vịt trí …của các biển hiệu quảng cáo nói chung và biển hiệu Spa nói riêng. Vì thế bạn cần tham khảo kĩ càng các quy định của pháp luật về biển quảng báo tại khu vực của bạn hoặc chắc chắn hơn đó chính là xin giấy phép quảng cáo tại nơi treo, lắp biển quảng cáo theo quy định nhà nước để nắm rõ quy định của nhà nước.

cac quy dinh ve bien hieu spa
Các quy định về biển hiệu Spa

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo Spa như thế nào?

Để có một bảng hiệu quảng cáo Spa ưng ý, việc đầu tiên ta phải làm đó chính là chọn một công ty thiết kế bảng hiệu Spa uy tín, nhiệt tình và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế biển hiệu Spa.

thiet ke bien hieu spa
Thiết kế biển hiệu Spa

AIE HOME chúng tôi là một công ty thiết kế bảng hiệu Spa được thành lập từ lâu có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiêt tình. Hãy đến với AIE HOME chúng tôi đề có những mẫu thiết kế bảng hiệu Spa ưng ý nhất.


Add Your Comment

You must be logged in to post a comment.