• 174 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội
  • contact@aieplus.vn

0934.63.99.63

Trong kinh doanh thẩm mỹ viện, dùng poster quảng cáo spa để giới thiệu thương hiệu, dịch vụ là một điều không thể thiếu. Bởi vậy chúng ta cần chăm chút kĩ lưỡng vào việc lựa chọn thiết kế poster quảng cáo cho spa. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những lưu ý để các bạn dễ dàng lựa chọn poster quảng cáo spa.

Poster quảng cáo spa là gì ?

Poster quảng cáo cho spa là những hình ảnh khổ lớn mang nội dung quảng cáo hình ảnh, gắn liền với việc quảng bá dịch vụ, thương hiệu, hoạt động của của chính spa. Poster quảng cáo  cho spa sẽ giúp bạn truyền đạt thông tin đến người xem một cách ngắn gọn và xúc tích nhất.

Đặc điểm cần chú ý khi thiết kế poster quảng cáo spa

Thiết kế poster quảng cáo  spa phải đặc biệt phát huy tác dụng quảng bá hình ảnh spa, thương hiệu, dịch vụ ở những nơi công cộng, đông người, người qua lại nhiều,…

Poster quảng cáo cho spa là sản phẩm quảng bá công chúng rộng rãi, có tính thẩm mỹ cao nên được liệt kê vào danh sách của các cơ quan chức năng kiểm soát nghiêm ngặt về giấy phép…

Poster quảng cáo cho spa thường được thiết kế và in trên khổ lớn và để đạt hiệu quả tốt nhất về truyền thông một quảng cáo poster quảng cáo spa cần phải được thiết kế bài bản từ khâu ý tưởng, chọn lọc hình ảnh, sắp xếp ngôn từ cho tới khâu thi công.

Chất liệu tạo nên poster quảng cáo spa

Thông thường, poster quảng cáo của spa được in trên chất liệu giấy Couché hoặc Biston 250 – 300 và được cán một lớp màng lên bề mặt (màng bóng hoặc màng mờ)

So với tờ rơi hay brochure quảng cáo spa thi kích thước của poster quảng cáo lớn hơn rất nhiêu, kích thước thông dụng của poster thường là (40 x 60)cm và (50 x 70)cm.

Các thiết kế poster quảng cáo spa do AIE HOME chúng tôi thực hiện

mau thiet ke poster spa dep
Mẫu thiết kế poster spa đẹp
mau thiet ke poster spa thu hut khach hang
Mẫu thiết kế poster spa thu hút khách hàng
thiet ke poster spa de nho
Thiết kế poster spa dễ nhớ
mau thiet ke poster spa kich thich nguoi xem
Mẫu thiết kế poster spa kích thích người xem
mau thiet ke poster spa lang man cuon hut
Mẫu thiết kế poster spa lãng mạn, cuốn hút
mau thiet ke poster spa don gian
Mẫu thiết kế poster spa đơn giản

 

mau thiet ke poster spa sang trong lich lam
Mẫu thiết kế poster spa sang trọng lịch lãm

AIE HOME chúng tôi rất sẵn sàng để phục vụ các bạn. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ vs tư vấn của chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty cổ phần AIE PLUS

Địa chỉ: 174 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Hot line: 0242.2131.999 – 0934.63.99.63

Email: contact@aieplus.vn


Add Your Comment

You must be logged in to post a comment.