• 174 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội
  • contact@aieplus.vn

0934.63.99.63

Lựa chọn màu sắc trong thiết kế logo spa là một việc rất quan trọng, bởi vì tâm trí con người phản ứng rất nhanh với các kích thích thị giác cả về mức độ ý thức và tiềm thức.Thiết kế logo spa cần phải khai thác sức mạnh của tâm lý màu sắc để mang lại sự cộng hưởng với thiết kế của họ và không có yếu tố nào quan trọng hơn so với sự cộng hưởng đó trong thiết kế logo spa.

Ý nghĩa một số màu cơ bản được dùng trong thiết kế logo spa

Mỗi màu sắc khác nhau sẽ mang lại cho mỗi thiết kế logo một ý nghĩa nhất định. Bởi vậy, để chọn màu sắc trong thiét kế logo spa chúng ta cần phải lựa chọn một cách cẩn thận để tăng cường các yếu tố cần nhấn mạnh của các biểu tượng và mang sắc thái cho thông điệp mà bạn muốn gửi gắm trong logo spa.

Màu đỏ

Là màu của  niềm đam mê, năng lượng, nguy hiểm hoặc gây hấn, ấm áp và nhiệt. Nó cũng đã được chứng minh trong việc kích thích sự thèm ăn.

y nghia cua mau do
Ý nghĩa của màu đỏ

Màu cam

Là màu thường được xem như là màu sắc của sự sáng tạo và tư duy hiện đại. Nó cũng mang ý nghĩa của tuổi trẻ, vui vẻ, khả năng chi trả và khả năng tiếp cận.

y nghia cua mau cam
Ý nghĩa của màu cam

Màu xanh lá cây

Thường được sử dụng khi muốn nhấn mạnh những phẩm chất tự nhiên và đạo đức trong sản phẩm của họ, đặc biệt là với các sản phẩm như thực phẩm hữu cơ và ăn chay.

y nghia mau xanh la cay
Ý nghĩa màu xanh lá cây

Màu xanh da trời

Ngụ ý cho tính chuyên nghiệp, cách nhìn nghiêm túc, tính toàn vẹn, chân thành và bình tĩnh. Màu xanh trời cũng được kết hợp với chính quyền và sự thành công.

y nghia mau xanh da troi
Ý nghãi màu xanh da trời

Nên lựa chọn bao nhiêu màu sắc trong một thiết kế logo spa?

Số lượng màu sắc trong thiết kế logo spa sẽ tùy thuộc vào ý tưởng vạch ra ra từ đầu của người thiết kế. Không phải lúc nào chúng ta cũng phải tuân theo yêu cầu ít màu hay nhiều màu, miễn bạn có thể gây thu hút, và gợi lên tính tò mò của người nhìn là được. Chúng ta cũng cần tránh sự đơn giản quá mức hay sự lòe loẹt phản cảm trên thiết kế logo spa.

so mau sac trong thiet ke logo spa
Số màu sắc trong thiết kế logo spa

Đánh giá tổng thể về màu sắc trong thiết kế logo spa

Mỗi khu vực, địa phương, vùng miền sẽ có một lối sống sinh hoạt, một phong cách, một đặc trưng văn hóa riêng biệt. Vì vậy, chắc chắn rằng sự lựa chọn màu sắc của bạn củng cố và tăng cường sự thiết kế cho logo của bạn – nhưng đừng xác định nó.


Add Your Comment

You must be logged in to post a comment.