• 174 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội
  • contact@aieplus.vn

0934.63.99.63

Hiện nay, thiết kế Spa tại nhà, mỹ viện tại nhà đang trở thành một xu hướng kinh doanh mới được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, vấn đề nan giải của việc thiết kế Spa tại nhà đó chình là diện tích mặt bằng, bởi vì không phải nhà nào cũng có diện tích phù hợp.

Bạn cũng đừng quá lo lắng, AIE HOME chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những mẹo giúp tăng diện tích khi thiết kế Spa tại nhà. Mời các bạn cùng xem đó là những mẹo nào nhé.

Đánh lừa thị giác bằng màu sắc trong thiết kế Spa tại nhà

Màu sắc luôn làm con người chúng ta bị thu hút từ những cái nhìn đầu tiên, bởi thế chúng ta cần thiết kế Spa tại nhà với những gam màu hợp lí và bên cạnh đó cũng phải kết hợp với màu sắc của nội thất Spa. Từ đó tạo nên một không gian đồng nhất, dễ chịu.

Đối với những Spa tại nhà, Spa mini, Home Spa có diện tích eo hẹp thì gam màu trắng là lựa chọn hàng đầu, khong thể bỏ qua. Những màu như trắng, be, kem hay Pastel… có tác dụng kích thích thị giác, tạo cho khách hàng cảm giác diện tích rộng rãi, thoải mái. Bạn có thể lựa chọn nội thất có tông màu xanh giúp cho không gian Spa thêm tươi mát cũng như tạo điểm nhấn trong thiết kế Spa của mình.

Kết hợp ánh sáng tự nhiên khi thiết kế Spa Home

Thiết kế Spa tại nhà dùng nhiều ánh sáng tự nhiên là một tron những công việc được nhiều chủ Spa quan tâm trong phong cách kiến trúc Spa tại nhà ở hiện nay. Với ánh sáng vừa đủ sẽ giúp cho gian phòng trở nên rộng hơn. Có nhiều giải pháp để lấy ánh sáng tự nhiên, điển hình như: sử dụng giếng trời, mở rộng các khung cửa, sử dụng gạch block kính, sử dụng vách ngăn bằng kính, tạo những khoảng thông nhau giữa các phòng …  và nhiều phương pháp nữa.

Lựa chọn nội thất phù hợp để trang bị cho thiết kế Spa tại nhà

Thiết kế nội thất Spa trong suốt là phương án tốt nhất cho loại hình kinh doanh Spa tại nhà. Bởi sự có mà như không tồn tại của nó sẽ làm cho Spa trở nên thoáng hơn, mang đến sự tinh khiết và tạo cảm giác lạ mắt mỗi khi khách hàng nhìn ngắm, giúp cho thiết kế Spa của bạn rộng và thoáng mát hơn.

Tận dụng góc phòng của thiết kế Spa

Bạn có thể tận dụng những góc phòng trong thiết kế Spa tại nhà để trang trí những chiếc kệ nhỏ, trang trí những bình hoa, hay những lọ nếm thơm…. Đây là cách làm cho gian phòng tiết kiệm diện tích và tăng sức quyến rũ cho từng gian phòng trong Spa của bạn.

 


Add Your Comment

You must be logged in to post a comment.